You are here: Home Sản phẩm

Tín Phú Lợi

English (United Kingdom)Viet Nam

Sản phẩm

Phụ tùng gầm


Công ty CP Tín Phú Lợi chúng tôi có thể phân phối những phụ tùng gầm có xuất xứ từ Ý, Hàn Quốc & Trung Quốc như hãng Berco, ITM, GW, KBJ,. . . .Chúng tôi luôn có sẵn các loại phụ tùng gầm cho Xe KOMTASU, CATERPILLAR, HITACHI, KOBELLCO và các hãng khác.

 

Phụ tùng động cơ Allied (AEC)

AEC là hãng cung cấp tất cả các chi tiết phụ tùng động cơ với chất lượng rất cao phục vụ cho các loại xe công trình. Tất cả các chi tiết phụ tùng động cơ trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt & trải qua quá trình chọn lựa chất lượng kĩ càng để đạt được chất lượng cao nhất.  Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại động cơ cho xe máy công trình.

Hãng AEC tập trung chủ yếu cung cấp phụ tùng chất lượng cao cho động cơ các hãng như KOMATSU, CATERPILLAR, HITACHI và CUMMINS.
Công ty CP Tín Phú Lợi được ủy quyền phân phối sản phẩm AEC cho thị trường Việt Nam & thị trường nước ngoài.

 

Các loại lọc

USG mang đến nhiều giải pháp lọc hiệu quả cho khách hàng của mình trên toàn cầu. Các sản phẩm lọc của USG bao gồm: lọc nhớt, lọc nhiêu liệu, lọc thủy lực, lọc gió, lọc tách nước, được dùng cho các lĩnh vực: máy móc nông nghiệp, máy xây dựng, máy móc ngành mỏ, máy móc tàu thủy, máy móc phục vụ trong ngành công nghiệp & xe vận tải. USG đã có thêm một nhà máy sản xuất lọc ở Malaysia & nhà máy khác ở Indonesia. USG tiếp tục đổi mới & nghiên cứu để cải tiến sản phẩm lọc hơn nữa để đạt được các nhu cầu cần thiết của khách hàng.Các loại lọc:

 

Phớt mặt chà

Duraseal : Phớt mặt chà đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp về tính đàn hồi, độ cứng & khả năng chống mài mòn cao.
Chúng tôi tập trung nghiên cứu & lựa chọn tinh tế về vật liệu, xử lý các thông số, kiểm tra & nghiệm thu chất lượng để đảm bảo có được dòng sản phẩm Duraseal nổi bật nhất.
Ngoài những vật liệu tốt nhất được sử dụng để đạt tới sự kết nối trên bề mặt tiếp xúc, chúng tôi luôn đúc kết & ứng dụng những thành quả nghiên cứu của khoa học trong quá trình sản xuất để đạt mục tiêu phát triển sản phẩm theo yêu cầu đề xuất của khách hàng sao cho đạt & phù hợp nhất với những mong muốn ứng dụng cụ thể của khách hàng.
 

Má phanh/bố thắng/đĩa hộp số

Công ty chúng tôi đại diện phân phối các sản phẩm của hãng WELLMAN & METALLOY – chuyên sản xuất má phanh, đĩa phanh, bố thắng & các chi tiết của phanh.
Cả hai hãng METALLOY & WELLMAN đều có thể cung cấp các chi tiết phụ tùng của bộ phận phanh khô và phanh ướt.

 

Răng gàu & lưỡi ben

Công ty chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh các sản phẩm GW dùng để làm đất, đá như răng gàu, lợi gàu, lưỡi ben, lưỡi cắt dùng cho xe đào, xe xúc lật & xe ủi.
Tất cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn & thông số của nhà sản xuất gốc(OEM).

 

Bulông & Êcu

TPL hiện đang cung cấp tất cả các loại bu lông, Êcu dùng cho tất cả các loại xích, bánh răng chủ động, galê & bánh dẫn hướng. Chúng tôi có sẵn các loại bulông & êcu của các hãng như: Berco-Ý; AJAX-Úc & GW-Hàn Quốc.

 

Các loại phụ tùng khác

Ngoài các sản phẩm chính ở trên, công ty chúng tôi còn cung cấp một số loại phụ tùng cho máy công trình khác như: Vật tư khoan Mitsubishi, phụ tùng xe nâng các hãng, Bi chữ thập, cao su chân máy, Bạc gale/bánh dẫn hướng, phụ tùng cho hộp số, truyền động bìa, phụ tùng cho hệ thống phanh, Turbo, Các loại bơm thủy lực, bơm nước, bơm nhớt, bơm nhiên liệu, v.v.v. . .

 

Hiện có 5 khách Trực tuyến

Logo đối tác
Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Viễn
0948602423
Mr. Davidloi
0903837130
Mr. Phúc
0903622438
Mr. Đức.Mr. Khánh
0948761423.0948582423