You are here: Home Dịch vụ

Tín Phú Lợi

English (United Kingdom)Viet Nam

Dịch vụ

Chúng tôi hiểu rằng, đôi khi các bạn trở nên bối rối khi quyết định mua một chi tiết phụ tùng nào đó cần thay thế cho máy hoặc là một danh sách phụ tùng cần thay thế/sửa chữa. Điều đó là dễ hiểu bới có lúc bạn không có đủ thời gian, hoặc là thông tin, hoặc là kiểm chứng các vấn đề liên quan để đưa ra một xác quyết về sự cần thiết chọn lựa nhà cung cấp/xuất xứ/chủng loại/số lượng dựa trên  các thông tin đáng tin cậy. … Những việc đó- là trách nhiệm mà chúng tôi cam kết.
Với tài liệu đầy đủ từ các hãng sản xuất, cùng với sự thấu đáo , chắc chắn trong việc nắm bắt các đặc tính nguyên lý hoạt động cũng như các hỏng hóc từ thấp đến cao.. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ/ tư vấn cần thiết, hoặc một dịch vụ sửa chữa tại xưởng, công trường nơi máy bạn cần giải quyết các sự cố nảy sinh, hoặc là lên  một danh sách phụ tùng cần thay thế dựa trên thông tin về tình trạng máy.

Chúng tôi tâm niệm: Cung cấp một dịch vụ/tư vấn với chí phí tối thiểu có thể - Kết quả mang lại là tối đa có thể.
Chúng tôi gọi đó là sự hợp tác cùng phát triển, và chúng tôi tin/cam kết làm được điều  đó.


 

 
Hiện có 9 khách Trực tuyến

Logo đối tác
Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Viễn
0948602423
Mr. Davidloi
0903837130
Mr. Phúc
0903622438
Mr. Đức.Mr. Khánh
0948761423.0948582423